Chúng tôi kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận - chúng tôi kinh doanh bằng cả tấm lòng - Công ty nội thất Bách Tín - 276 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng - Hotline: 0905 455 660

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Rèm cầu vồng

rèm cầu vồng 2 lớp

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công rèm cầu vồng hàn quốc tại Đà Nẵng uy tín, giá cả hợp lý? xin giới thiệu đến bạn rèm Bách Tín với hơn 6 năm kinh nghiệm làm rèm, trên 2000+ khách hàng đã tin dùng.
Thi công lắp đặt rèm cầu vồng Đà Nẵng – rèm cầu vồng giá rẻ Đà Nẵng
Rèm Bách Tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt rèm cầu vồng ở Đà Nẵng nói riêng và các khu vực lân cận miền trung nói chung

thi công lắp đặt rèm cầu vồng ở Đà Nẵng nói riêng và các khu vực lân cận miền trung nói chung

Về mặt giá của rèm cầu vồng thì có nhiều loại giá khác nhau, tùy theo chất lượng, màu sắc, chất liệu sẽ có giá khác nhau. Giá rẻ hay không tùy thuộc vào nhiều yếu tố.
Rèm cuốn cầu vồng tại Đà Nẵng – màn cuốn cầu vồng – Rèm cầu vồng hàn quốc ở Đà Nẵng
Rèm cuốn cầu vồng tại Đà Nẵng có cấu tạo đặc biệt hơn so với các loại rèm khác là vì rèm có 2 lớp đan xen giữa một lớp vải và một lớp lưới trong suốt tạo thành tấm rèm chia đoạn đều đặn.

Rèm cầu vồng có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, mẫu mã đa dang, nhiều tông màu khác nhau, kiểu dáng sang trọng

thi công lắp đặt rèm cầu vồng ở Đà Nẵng nói riêng và các khu vực lân cận miền trung nói chung
Rèm cầu vồng có bền không
Rèm cuốn cầu vồng hàn quốc chính hãng với phụ kiện rèm cầu vồng và vải rèm nhập khẩu trực tiếp từ hàn quốc nên rèm có độ bền cao, chất liệu an toàn với người sử dụng.

NHƯNG hiện có nhiều loại rèm cầu vồng nhái, được quảng cáo là rèm cầu vồng có giá rẻ khiến nhiều khách hàng THAM RẺ mua về sử dụng 1 thời gian ngắn đã hỏng mà không được bảo hành, nên phải gọi dịch vụ sửa rèm cầu vồng với chi phí thay phụ kiện đắt.

Do vậy khi mua rèm cầu vồng khách hàng nên lựa chọn các đơn vị bán rèm cửa có kinh nghiệm lâu năm