Chúng tôi kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận - chúng tôi kinh doanh bằng cả tấm lòng - Công ty nội thất Bách Tín - 276 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng - Hotline: 0905 455 660

Hiển thị tất cả 4 kết quả

=> Xem ngay video lắp rèm cuốn tại quán cafe Bông Đà Nẵng bên dưới

rèm cuốn Đà Nẵng
rèm cuốn Đà Nẵng
rèm cuốn Đà Nẵng
rèm cuốn Đà Nẵng
rèm cuốn Đà Nẵng
rèm cuốn Đà Nẵng

Bạn muốn tìm đơn vị rèm cuốn tại Đà Nẵng uy tín – chất lượng thì hãy đến với Màn rèm Bách Tín để chọn lựa nững mẫu rèm cuốn đẹp cho căn nhà cả bạn nhé

Các loại rèm cuốn chống nắng che nắng mà rèm Bách Tín cung cấp

  • rèm cuốn tranh che nắng đà nẵng
  • rèm cuốn nhựa che nắng đà nẵng
  • rèm sáo cuốn che nắng tại đà nẵng
  • rèm cửa cuốn che nắng đà nẵng
  • rèm cuốn chống nắng đà nẵng
  • rèm cuốn văn phòng che nắng đà nẵng
  • rèm cuốn cửa sổ che nắng đà nẵng

Các tính năng cơ bản của rèm cuốnche nắng tại Đà Nẵng

– Rèm cửa được cuốn lên cao và thấp tùy theo ý mình mong muốn

– Có nhiều loại như dạng rèm cuốn lưới sử dụng cho các phòng có không gian mở , dạng bạt cản sáng , vải chống nắng để che hết toàn bộ hoặc một phần ánh sáng.

– Khả năng chống nắng và cản sáng tuyệt đối.

– Vì được thiết kế đơn giản dạng cơ bản nên rất dễ sử dụng cũng như về vấn đề bảo hành.

Rèm cuốn phòng ngủ chống sáng cản nắng tại Đà Nẵng

Nếu bạn muốn tránh ánh sáng khi đi ngủ, bộ sưu tập màn rèm cuốn phòng ngủ tại Đà Nẵng của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo, giúp bạn có giấc ngủ ngon. Trên hết, bạn có thể dựa vào chất lượng của màn rèm cuốn của chúng tôi – đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi cung cấp cho bạn bảo hành hai năm cho mỗi đơn hàng.

Rèm cuốn che nắng phòng khách sang trọng tại Đà Nẵng

Với những ô cửa sổ phòng khách hiện đại, chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua bộ mẫu màn cuốn phòng khách sang trọng của chúng tôi. Nó không những chống nắng, cách nhiệt mà nó còn giúp mang lại sự riêng tư cần thiết cho không gian của bạn. Hơn thế màn cuốn nhỏ gọn, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế sẽ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho phòng khách của bạn.

Rèm cuốn văn phòng chống nắng giá rẻ tại Đà Nẵng

Còn đối với các ô cửa sổ văn phòng làm việc, trường học, cửa hàng, quán café…mẫu rèm cuốn văn phòng chống nắng của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Nó sẽ giúp các không gian này hiện đại hơn, mát mẻ hơn vào những ngày nóng bức. Và đặc biệt là khả năng không bám bụi, dễ vệ sinh lau chùi của mẫu rèm cửa này.

Màn cuốn được sản xuất theo tiêu chuẩn của chúng tôi có hiệu quả về chi phí. Do đó, cho dù bạn đang có chi phí vừa phải, bạn vẫn sẽ có thể tìm thấy kiểu dáng phù hợp với mình và chắc chắn phù hợp hoàn hảo với những bộ rèm cuốn giá rẻ của chúng tôi. Từ bộ sưu tập rèm cuốn giá rẻ nổi bật của chúng tôi cho phép bạn tạo ra ngôi nhà đẹp mà bạn xứng đáng theo phong cách mà bạn sẽ yêu thích.