Chúng tôi kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận - chúng tôi kinh doanh bằng cả tấm lòng - Công ty nội thất Bách Tín - 276 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng - Hotline: 0905 455 660

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bạn đang tìm đơn vị thi công rèm vải tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ 0905 455 660 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất nhé. Liên hệ màn rèm Bách Tín ngay

rèm vải 2 lớp Đà Nẵng
rèm vải 2 lớp Đà Nẵng

Bạn muốn gì từ những bộ rèm vải đẹp Đà Nẵng bạn mua?

Trước khi bạn bắt đầu lựa chọn vải may rèm, bạn phải tự hỏi: bạn muốn gì từ vải rèm của bạn? Mục đích của nó sẽ là gì trong ngôi nhà của bạn? Nó sẽ đóng vai trò gì? Dưới đây là một vài yếu tố để xem xét ngay từ đầu trước khi mua!

Tham khảo thêm =>  Rèm cửa tại Đà Nẵng

Rèm vải 1 lớp Đà Nẵng
Rèm vải 1 lớp Đà Nẵng

Bạn muốn rèm vải Đà Nẵng cản sáng – cản nắng thế nào?

Ưu tiên chính của bạn là đảm bảo rằng vải màn bạn chọn phục vụ mục đích chính của nó – ngăn chặn ánh sáng, cản nhiệt. Điều đó không có nghĩa là bạn cần phải chọn rèm vải chống sáng. Thay vào đó, bạn cần phải tìm ra những gì bạn muốn và đảm bảo bạn chọn vải rèm phù hợp cho không gian của mình.

rèm vải 2 lớp Đà Nẵng
rèm vải 2 lớp Đà Nẵng

Nếu bạn muốn phòng ngủ của bạn không lọt sáng để ngủ ngày, rèm vải cách nhiêt sẽ phù hợp hơn. Nếu bạn muốn phòng khách có một chút riêng tư, nhưng vẫn muốn không gian của bạn sáng sủa, bạn có thể lựa chọn tốt hơn với rèm vải voan – rèm voan sẽ cho ánh sáng vào nhà đồng thời che khuất tầm nhìn từ ngoài vào.

Hơn thế, để điều chỉnh ánh sáng linh hoạt hơn và cho không gian có vẻ đẹp thẩm mỹ bạn cũng có thể lắp đặt những bộ rèm cửa sổ vải 2 lớp sang trọng.

Bao muốn chi tiêu bao nhiêu cho những bộ màn rèm vải tại Đà Nẵng?

Tất nhiên, các loại vải rèm khác nhau về chất liệu, xuất xứ sẽ có giá khác nhau. Nếu bạn có ngân sách không giới hạn, những mẫu rèm vải cao cấp từ Châu Âu sẽ không làm bạn thất vọng. Nhưng đối với nhiều người trong chúng ta, chi phí có thể là một yếu tố quyết định rất lớn khi lựa chọn vải may rèm. Tin tốt là tại Remcuavilla có rất nhiều mẫu rèm vải giá rẻ đặc sắc cho bạn có nhiều lựa chọn.

rèm vải 2 lớp Đà Nẵng
rèm vải 2 lớp Đà Nẵng

Những chất liệu rèm vải Đà Nẵng giá rẻ đẹp phổ biến – Rèm Bách Tín

Rèm vải Cotton.
Rèm vải lụa.
Rèm vải Polyester.
Rèm vải nhung.
Rèm vải voan.
Rèm vải taffeta.
Rèm vải bố
Rèm vải cản sáng.

Các loại rèm vải màn Rèm Bách Tín cung cấp

  • Rèm vải âm tường tại Đà Nẵng
  • Rèm vải che nắng chống nắng tại Đà Nẵng
  • Rèm vải voan trắng tại Đà Nẵng
  • Rèm vải 2 lớp tại Đà Nẵng